Thương mại - Dịch vụ

Thương mại - Dịch vụ

GFS đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị nội thất cho các Tập đoàn, Công ty và Tổng công ty Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao như Thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ, phân bón hữu cơ và viên đốt hữu cơ làm từ than bùn, thực phẩm hữu cơ (rau, củ, quả…) cũng chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Tập đoàn.

Nắm bắt xu thế phát triển của nền kinh tế cũng như nhu cầu của thị trường, GFS tiếp tục gặt hái được thành công trong việc phát triển dịch vụ khai thác và cho thuê tòa nhà.

GFS không ngừng mở rộng mối quan hệ trực tiếp với các đối tác và nhà sản xuất lớn, có uy tín trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo; đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước nên GFS đã trở thành nhà cung cấp, đối tác quan trọng của nhiều cơ quan trong nước và các tổ chức quốc tế.