Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, GFS luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh theo định hướng trở thành Tập đoàn đầu tư uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực nòng cốt là đầu tư bất động sản, khoa học - công nghệ và đầu tư phát triển nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc...

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành Tập đoàn đầu tư có uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 03 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Bất động sản; Khoa học - Công nghệ; Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp của GFS bao gồm những yếu tố sau: Cùng hợp tác, Cùng sáng tạo, Cùng chia sẻ. Tại GFS, chúng tôi ý thức được sức mạnh của sự hợp tác; đề cao và khuyến khích sự sáng tạo và coi triết lý “Sống là để cho đi” như nền tảng để tạo dựng một xã hội văn minh, chân thành và đồng cảm.

Giải thưởng

Giải thưởng

Thước đo thành công của chúng tôi là sự tin tưởng của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng. Và những giải thưởng chính là trái ngọt cho mọi nỗ lực trong lao động của GFS Group.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Biểu tượng thương hiệu của GFS chính là ngôi sao với 5 màu lấp lánh tượng trưng cho Ngũ hành "Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ". Dù bạn là ai, tuổi của bạn là gì, tại GFS, bạn sẽ được chia sẻ, hợp tác để cùng tỏa sáng.

Công ty thành viên

Công ty thành viên

Phát huy thế mạnh từ nhiều nguồn lực, Tập đoàn GFS đang mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, Khoa học - Công nghệ, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, Tài chính, Xây dựng, Năng lượng, Thương mại … Nỗ lực không ngừng nghỉ để hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị sống cho cộng đồng, dấu ấn của GFS từng bước được thị trường và khách hàng ghi nhận thông qua những dự án chất lượng cao trong các lĩnh vực mà Tập đoàn đầu tư.

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược

GFS luôn đặt yếu tố "Nhân hòa" làm trọng tâm và là động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Tài GFS, chúng tôi trân trọng mối quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Mạng lưới

Mạng lưới

“Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” là tôn chỉ hoạt động của GFS nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu, phát triển bền vững và trở thành sân chơi văn minh đầy cảm hứng sáng tạo, là niềm tự hào của những con người ưu tú, chuyên nghiệp và nhiệt thành.