Lễ triển khai gói thầu gia cố nền móng dự án Five Star Kim Giang

Ngày 31/12/2013

Ngày 29 tháng 12 năm 2013, Tập đoàn GFS đã tổ chức Lễ triển khai gói thầu gia cố nền móng dự án Five Star Kim Giang tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà nội.

Tuân theo chủ trương của UBND Thành phố về việc di dời các cơ sở nhà máy xí nghiệp ra khỏi Trung tâm thành phố Hà nội, Tập đoàn GFS đã có 1 quyết định kịp thời và quyết đoán – đầu tư đồng bộ và di dời toàn bộ nhà xưởng thiết bị tại công ty CP Đại Kim tại số 2 Kim Giang, Hà nội về địa điểm mới Khu công nghiệp tập trung  Văn Lâm, Hưng Yên.

Quyết định đột phá đó đã tạo nên 1 cơ ngơi mới, một nhà máy mới với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên môn hóa cao, tạo công ăn việc làm và đời sống ổn định cho gần 1000 công nhân, tạo thêm doanh thu cho tập đoàn .

vào ngày 29 tháng 12 năm 2013, trên mảnh đất số 2 Kim Giang, sau một quá trình chọn lọc khắt khe, Tập đoàn GFS – chủ đầu tư dự án Five Star Kim Giang đã lựa chọn được một đối tác tin cậy để chính thức giao gói thầu gia cố nền móng – Công ty xây dựng nền móng Long Xuyên, tạo một bước khởi đầu vững vàng để biến đổi nhà máy cũ thủa nào thành 1 tổ hợp công trình phức hợp nhà ở - văn phòng – thương mại - giải trí hiện đại và tiện nghi – Five Star Kim Giang.

Five Star Kim Giang là một tổ hợp công trình đa chức năng được xây dựng trong khuôn viên đất rộng hơn 1,2ha với mật độ xây dựng thấp 39%, dành nhiều không gian cho cây xanh sân vườn và cảnh quan khu ở. Tổ hợp công trình gồm hai tòa nhà cao 30 tầng. Mỗi tòa nhà được chia làm 2 đơn nguyên hài hòa được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở  và các hành lang rộng, thông thoáng, các công trình kỹ thuật phụ trợ riêng nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt của các cư dân, thuận lợi quản lý vận hành, an ninh. Five Star Kim Giang được thiết kế với đầy đủ các tiện ích như bể bơi bốn mùa, 2 tầng hầm đỗ xe tiêu chuẩn, khu siêu thị mua sắm, nhà trẻ với không gian trong nhà & ngoài trời…nhằm đảm bảo một cuộc sống chất lượng cao cho các cư dân tương lai.

 

Mặc dù bắt đầu triển khai dự án Five Star Kim Giang trong giai đoạn thị trường bất động sản đang trầm lắng, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn GFS vẫn tin tưởng rằng với thiết kế tối ưu, giá thành hợp lý Five Star Kim Giang sẽ đáp ứng được nhu cầu ở thực của nhiều người dân Hà nội và với phương châm “chi phí không cao cho một chất lượng sống cao”, Five Star Kim Giang sẽ được khách hàng đón nhận, tạo nên một điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Hà nội trong thời gian tới.