Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 15/04/2013

(GFS Group) – Ngày 08/04/2013, Tập đoàn GFS đã tổ chức lễ bổ nhiệm Tổng giám đốc dự án Five Star Kim Giang và Giám đốc Trung tâm Kế toán – Tài chính – Kế hoạch của Công ty CIRI. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc GFS và toàn thể lãnh đạo các thành viên trực thuộc tập đoàn.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Phạm Thành Công đã trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Lê Nghĩa là Tổng Giám đốc dự án Five Star Kim Giang - một dự án trọng điểm của GFS, được GFS ưu tiên dành nhiều nguồn lực để tập trung thúc đẩy tiến độ. Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thành Công nhiệt liệt chào đón ông Trần Lê Nghĩa về với gia đình GFS, đồng thời mong muốn Ông Trần Lê Nghĩa sẽ thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của mình, quản lý dự án Five Star Kim Giang một cách chuyên nghiệp hiệu quả, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, nâng cao uy tín, hình ảnh của GFS trên thị trường.

 

Tổng Giám Đốc Phạm Thành Công trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Trần Lê Nghĩa


Cũng trong buổi lễ, Tổng Giám đốc trực tiếp trao quyết định bổ nhiệm Ông Mai Văn Anh là Giám đốc Trung tâm Kế toán – Tài chính – Kế hoạch. Tổng Giám đốc kỳ vọng Ông Mai Văn Anh với tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính kế toán sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quản lý và điều hành hiệu quả Trung tâm Kế toán – Tài chính – Kế hoạch của Công ty CIRI, một mảng quản trị xương sống của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của GFS.

 


Tổng Giám Đốc Phạm Thành Công trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Mai Văn Anh