Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty thành viên GFS

Ngày 12/04/2013

Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty thành viên GFS - “Nhìn lại chặng đường đã qua – Chuẩn bị hàng trang cho chặng đường đi tới”

Sau gần 2 tháng chuẩn bị tích cực, 9H00 sáng thứ 6, ngày 28/2/2013 vừa qua, Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty CIRI đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng tại hội trường tầng 2 – Trụ sở 508 Trường Chinh.

Tới dự lễ sinh nhật CIRI năm nay có Ban lãnh đạo cùng CNBV các công ty thành viên, các vị khách mời nguyên là cán bộ cao cấp đã có nhiều đóng góp, và đặc biệt là sự hiện diện của Ông Mai Đắc Hoạt nguyên TGĐ Cienco8.

Nhân dịp này , Ông Phạm Thành Công, Chủ tịch HĐQT đã cùng ôn lại về những kỷ niệm, những chặng đường đã qua của tập đoàn cũng như chia sẻ về những khó khăn, thử thách phía trước. Thông qua những câu chuyện kể thú vị nhưng đầy ý nghĩa, Chủ tịch HĐQT cũng cùng chia sẻ những tâm huyết và mong muốn của mình về việc xây dựng GFS thành một sân chơi văn minh đầy cảm hứng sáng tạo, là niềm tự hào của những con người ưu tú, chuyên nghiệp và nhiệt thành đồng thời tạo ra những giá trị kinh tế bền vững đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

 

Trong buổi lễ, CBCNV tập đoàn GFS còn được chào đón một vị khách mời đặc biệt – Nhà sử học Dương Trung Quốc. Nhà sử học đã có một buổi nói chuyện vô cùng thú vị về đề tài : “Doanh nghiệp trước thách thức và vận hội dưới góc nhìn lịch sử”.

  

Xen kẽ giữa nội dung chính của chương trình là các tiết mục biểu diễn tưng bừng của Nhóm múa Flammengo và các ca sỹ khách mời. Điểm đặc biệt của các tiết mục năm nay đó tiết mục văn nghệ các đơn vị cùng tham gia, tạo thành một đội văn nghệ thống nhất, với các tiết mục biểu diễn hoành tráng, được dàn dựng công phu cùng hướng đến chủ đề chung dành riêng cho sinh nhật CIRI.

  


Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập CIRI đã được tổ chức thành công trong không khí ấm cúng, nơi đại gia đình GFS sum họp để cùng chung vui và chúc mừng CIRI tròn 16 tuổi – Một cột mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn phát triển mới, hứa hẹn sự bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. 

  

 Kết thúc chương trình là phần thưởng tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên tham gia