Kỷ niệm ngày lễ chiến thắng

Ngày 03/05/2013

Ngày 26/4/2013, trong không khí từng bừng kỷ niệm ngày lễ chiến thắng 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5, toàn thể các cán bộ nhân viên GFS đã có buổi gặp mặt, giao lưu sôi nổi tại văn phòng tập đoàn.

Trong bối cảnh toàn thể thành viên thuộc Tập đoàn đang khẩn trương làm việc chuẩn bị hành trang nhằm tạo bước ngoặt phát triển của GFS trong thời gian sắp tới, buổi gặp mặt là một cơ hội quý giá để toàn thể cán bộ công nhân viên trong tập đoàn cùng ngồi lại với nhau, gặp gỡ giao lưu để có thể cởi mở, chia sẻ và gần gũi nhau hơn, xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trước mắt để đạt được những mục tiêu phát triển của Tập đoàn.

 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám Đốc Phạm Thành Công đã có những chia sẻ về tinh thần ngày lễ chiến thắng và mong muốn rằng mọi thành viên GFS sẽ luôn là những người chiến thắng trong công việc chung cũng như trong cuộc sống riêng của mỗi người.

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí chan hòa vui vẻ với những trò chơi vui nhộn và những giai điệu sôi nổi của các bài hát của một thời quá khứ lịch sử hào hùng.

 

"Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền" - Bài hát thể hiện tinh thần, ý chí làm việc của toàn thể các thành viên GFS

 

"Dậy mà đi"

 

Ai khéo hơn, ai nhanh hơn và.....ai tóc dài hơn sẽ là người chiến thắng!

 

Tinh thần ngày lễ chiến thắng 30/4 không chỉ có ý nghĩa về lịch sử dân tộc mà còn có ý nghĩa với mỗi chúng ta không chỉ trong công việc chung mà trong cả cuộc sống riêng của mỗi người – Chúng ta hãy luôn quyết tâm và kiên trì theo đuổi các mục tiêu đã lựa chọn thì chúng ta sẽ có ngày hái quả, gặt hái được những thành công rực rỡ. Toàn thể CBCNV GFS sẽ luôn cùng chia sẻ, cùng hợp tác và cùng sáng tạo để đạt được những mục tiêu phát triển chung của toàn Tập đoàn cũng như mục tiêu của mỗi cá nhân.