Hội thao tổng công ty xây dựng công trình giao thông 8

Ngày 12/07/2011

Hòa chung khí thế cả nước thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, thiết thực chào mừng 80 năm Công đoàn Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Tổng công ty XDXTGT8, trong 2 ngày 28 và 29/4/2009, Tổng công ty XDCTGT 8 (Cienco8) đã tổ chức hội thao bóng bàn và cầu lông sôi nổi trong toàn Tổng công ty.

Tham dự hội thao có 30 đoàn với 160 vận động viên đến từ các công ty thành viên, ban điều hành dự án của Tổng công ty. Trong bối cảnh vừa phải tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, vừa phải tranh thủ tập luyện trong điều kiện còn nhiều khó khăn về sân bãi, trang thiết bị, vật chất và thời gian, các vận động viên là những người công nhân, kỹ sư, cán bộ trong toàn Tổng công ty trên khắp mọi miền đất nước tạm rời xa những công trình để thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu thật sự sôi nổi. Ngoài các trận đấu quyết liệt, thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm cao của các vận động viên, những ngày tham gia thi đấu còn là dịp để các vận động viên và cán bộ, công nhân viên giao lưu và chia sẻ tình cảm, những khó khăn, kinh nghiệm không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống hàng ngày vốn bận bịu và nhiều lo toan.

Theo lãnh đạo Cienco 8, hội thao lần này của Tổng công ty không phân biệt lứa tuổi và là dịp để đánh giá thực chất phong trào rèn luyện sức khỏe và xây dựng, đẩy mạnh rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, sáng tạo, đạt hiệu quả tốt hơn. Hội thao bóng bàn, cầu lông năm nay là bước chuẩn bị quan trọng trong chương trình các hoạt động hội thao - hội diễn văn nghệ của Tổng công ty (2009- 2010) tiến tới chào mừng kỉ niệm 45 năm xây dựng và trưởng thành của Ban Xây dựng 64- tiền thân của Cienco 8 được tổ chức vào ngày 23/7/2010.

Sau 2 ngày tranh tài với nhiều trận đấu quyết liệt, hấp dẫn, giải nhất toàn đoàn đã được Ban tổ chức trao cho Công ty Cổ phần Quan hệ quốc tế và Đầu tư sản xuất; Giải nhì toàn đoàn thuộc về Công ty CP XDCTGT 810; Giải ba toàn đoàn là Công ty CP XDCTGT 889. Ban tổ chức cũng trao nhiều giải nhất, nhì, ba bóng bàn, cầu lông ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ cho các vận động viên xuất sắc.

Giải nhất đôi nam cầu lông

Giải nhất đôi nam nữ bóng bàn

Giải nhất đơn nam cầu lông

Giải nhất đơn nữ bóng bàn

Giải nhì đôi nam bóng bàn