Hơn 500 vận động viên không chuyên đã đến từ 34 CLB golf trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Giải vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup.

Ngày 27/7, Giải vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup đã chính thức khai mạc với nghi lễ chào cờ và tuyên thệ rất chuyên nghiệp. Với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng, công tác tổ chức và chất lượng giải đấu cũng tăng với hơn 500 VĐV tham dự.

Lễ khai mạc Giải vô địch Golf Hà Nội - GFS Cup

Các giải Hole in One có giá trị lớn với 3 căn chung cư cao cấp, ngoài ra thẻ sử dụng thực phẩm chất lượng cao sẽ dành cho các Golf thủ xuất sắc tại các hạng mục giải thưởng như nearest to the pin (gần hố nhất), nearest to the line (gần vạch nhất), và longest (xa nhất)…

Giải thưởng Hole in One là một căn chung cư trị giá 3,1 tỷ đồng

Về phương thức thi đấu, mỗi đội sẽ cử ra 12 VĐV chính thức và 4 VĐV dự bị. Mỗi CLB sẽ có quyền thay thế tối đa 2 VĐV dự bị/ngày thi đấu. Các thành viên sẽ thi đấu theo thể thức stroke play - đấu gậy trực tiếp, tính điểm net dựa trên Handicap đăng ký.

Dù là giải nghiệp dư nhưng những VĐV tỏ ra rất chuyên nghiệp

Dù thời tiết không thuận lợi, mưa to trước giờ thi đấu nhưng các vận động viên vẫn thi đấu nhiệt tình và cống hiến với nhiều tình huống đẹp. Trong ngày đầu tiên, CLB Golf KB Cầu Giấy đang tạm dẫn đầu cuộc đua tranh cúp Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ II với tổng Net 435 (Tổng Gross 527, tổng HCP 95).

Bên cạnh đó, giải cũng góp mặt cả những golf thủ nữ

Đây là giải golf phong trào thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng golf cũng như truyền thông.

Trưởng ban tổ chức, ông Lê Hùng Nam chia sẻ, giải đấu sẽ góp phần gắn kết các câu lạc bộ golf trên địa bàn thành phố, bên cạnh đó giải sẽ là nguồn cảm hứng truyền lửa tới nhiều người yêu golf hơn nữa để xây dựng một cộng đồng golf phát triển.