Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội là giải đấu thường niên do Hội golf Thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với sự có mặt của hơn 500 VĐV và cổ động viên.

Hơn 500 VĐV và cổ động viên đã tham dự lễ khai mạc giải đấu

Trong ngày đầu tiên, mỗi CLB có 6 golfer tham gia thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net với điểm chấp handicap đăng ký. Điểm số của CLB là tổng điểm Net score của các VĐV trong ngày thi đấu.

Thời tiết không thuận lợi, mưa to khiến mặt cỏ ướt làm thay đổi tốc độ green, tăng độ ẩm của cát... nhưng các VĐV vẫn thi đấu rất tích cực và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính và cảm xúc. Kết quả, CLB Golf KB Cầu Giấy đang tạm dẫn đầu cuộc đua tranh cúp Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ II với tổng Net 435 (Tổng Gross 527, tổng HCP 95).

Các golfer thi đấu với tinh thần quyết thắng vì màu cờ sắc áo của CLB bất chấp thời tiết không thuận lợi.

Theo BTC cho biết, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ II – Cúp GFS mang lại cho các golfer không khí thi đấu tập thể đích thực, song hành cùng tinh thần thể thao cao thượng và nhân văn. Đồng thời, giải đấu sẽ kết nối giới golfer và phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào chơi golf tại Hà Nội và cả nước.

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ II – Cúp GFS sẽ tiếp tục diễn ra vào 6 giờ 20 phút ngày 28/7 tại sân golf Long Biên – Hà Nội.

Kết quả chi tiết của ngày thi đấu đầu tiên: