GFS triển khai mua Bảo hiểm Covid -19 cho CBNV làm việc tại Tập đoàn.

Ngày 27/03/2020

Để chủ động bảo vệ sức khỏe cho CBNV trong những ngày dịch bệnh Covid -19, Tập đoàn GFS vừa quyết định mua bảo hiểm Covid cho toàn bộ CBNV làm việc tại Tập đoàn.

Đây là sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài gòn – Hà Nội (BSH), hỗ trợ cho người tham gia nếu không may nhiễm Covid-19. Với gói bảo hiểm trị giá 200.000 đồng, hiệu lực trong 1 năm, người tham gia được hưởng quyền lợi  trợ cấp 100.000 đồng/người/ngày không giới hạn số ngày điều trị tại khu cách ly trong các cơ sở y tế và mức chi trả 100.000 triệu đồng/người nếu không may tử vong.

Cũng nhằm bảo vệ sức khỏe cho CBNV làm việc tại văn phòng  Tập đoàn và  tại các dự án, Tập đoàn đã sớm thành lập Tổ Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 và triển khai ngay các hoạt động như: trang bị nước sát khuẩn cho CBNV; phun thuốc khử khuẩn tại văn phòng; Lập danh sách CBNV trong toàn Tập đoàn có liên quan đến dịch covid-19 (nếu có) để bố trí công việc phù hợp; đồng thời thường xuyên hướng dẫn tuyên truyền đến toàn bộ CBNV thực hiện các biện pháp nhằm phòng ngừa, kiểm soát, ngăn chặn dịch Covid-19. 

Tính đến thời điểm này, toàn bộ CBNV Tập đoàn GFS vẫn an toàn.