GFS “tiếp lửa” cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2019

Ngày 24/01/2019

20h tối nay (24/1/2019) trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản sẽ chính thức diễn ra trên sân vận động Rashid, Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sau cảm xúc vỡ òa trước chiến thắng Jordan, người hâm mộ Việt Nam đang kỳ vọng vào một kỳ tích làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam tại đấu trường Châu lục.

Tại chung cư Five Star Garden và Five Star Mỹ Đình, Tập đoàn GFS đã dành tặng hàng trăm thùng Bia “tiếp lửa” cho Cư dân hết mình với tình yêu dành cho môn thể thao vua và niềm tự hào dân tộc đang rực cháy trong tim mỗi người.

Hơn 1000 cư dân Five Star Garden và Five Star Mỹ Đình vui mừng đón nhận phần quà trong không khí sục sôi, vui chung với niềm vui của cả dân tộc khi là Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á và là đội đầu tiên lọt vào trận tứ kết Asian Cup 2019.

Bà Phạm Thị Thu Hòa – Đại diện Chủ đầu tư GFS trực tiếp tặng quà cho cư dân

Chủ đầu tư GFS, cư dân Five Star Garden, Five Star Mỹ Đình cũng như hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đều chung 1 niềm tin vào bản lĩnh của đội bóng số 1 Đông Nam Á, tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu xuất sắc, làm nên kỳ tích tại đấu trường Châu lục.

Cư dân Five Star Garden vui mừng nhận quà cổ vũ Đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam với vị thế là Quán quân AFF Cup 2018, Á quân U23 Châu Á, khát khao chinh phục đỉnh cao mới tại Asian Cup 2019. Sự cải thiện rõ rệt vể thể lực, tuân thủ chiến thuật, tự tin, chơi “Fair play” chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ của chúng ta tỏa sáng trong trận cầu lịch sử tối nay.

Xúc động trước sự quan tâm chu đáo và thường xuyên của Chủ đầu tư, anh Lê Việt Anh, cư dân Five Star Garden chia sẻ: “Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã làm thổn thức hàng triệu trái tim và mang niềm hạnh phúc tột độ đến với hơn 90 triệu con tim, cảm xúc vinh quang tột đỉnh khi Việt Nam là đội đầu tiên lọt vào trận tứ kết Asian Cup 2019. Dù thắng hay thua trong trận tối nay thì các em đã là những người hùng trong lòng người hâm mộ cả nước. Hòa chung với niềm vui cháy bỏng này, hoạt động tặng bia cư dân thể hiện sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần của Chủ đầu tư GFS, giúp hàng nghìn cư dân Five Star máu lửa hơn nữa để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019”.

Với triết lý “làm tất cả vì một Việt Nam hạnh phúc”, Tập đoàn GFS luôn tâm niệm: Dù là sản xuất kinh doanh hay các hoạt động thể thao, văn hóa, giải trí, hãy luôn để tinh thần vì cộng đồng được lan tỏa.