GFS đoạt giải ba cuộc thi Doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”

Ngày 15/01/2020

Sáng 15/01, lễ Vinh danh Doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” lần thứ Ba (năm 2019) được Báo Pháp luật Việt Nam (Báo PLVN) tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội. Tham dự sự kiện có T.S Phan Chí Hiếu -  Thứ trưởng Bộ Tư pháp cùng đông đảo các chuyên gia pháp luật, kinh tế và hàng trăm doanh nhân đại diện cho giới doanh nghiệp, doanh nhân cả nước.

Tác phẩm “Tập đoàn GFS: Những bước tiến thần tốc và chiến lược phát triển đậm chất nhân văn” của các tác giả Vân Hương – Đoan Trang đã đoạt giải 3 cuộc thi. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GFS – bà Lê Thúy Hạnh đã tham dự sự kiện và cùng với tác giả đón nhận giải thưởng quan trọng này.

Chính thức phát động từ tháng 4/2017, chương trình Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” được tổ chức nhằm cổ vũ, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có khát vọng làm giàu cho đất nước, thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh. Chương trình do Báo PLVN phối hợp với đại diện của Ban Tuyên giáo Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Tổng cục Thuế, Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm.

Chương trình Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” là một kênh thông tin để các doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có thể tìm hiểu và nhận thức đúng đắn về vai trò của các thiết chế pháp luật với hoạt động kinh doanh bền vững của doanh nghiệp; cũng như vai trò của doanh nghiệp trong xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật về kinh tế, thể chế kinh tế thị trường, góp phần hoàn thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Chương trình còn là một hoạt động nhằm khuyến khích các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật góp phần nâng cao dân trí với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của doanh nghiệp mà Chính phủ và các bộ, ngành đang nỗ lực thực hiện.

Chương trình Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” lần thứ Ba (năm 2019) đã thu hút hàng trăm bài viết của các nhà báo, chuyên gia, cộng tác viên trên toàn quốc. Với lối viết chân thực, phản ánh một cách khách quan triết lý kinh doanh coi trọng yếu tố nhân hòa, lấy Khoa học - Công nghệ làm định hướng phát triển và nền tảng văn hóa “Cùng hợp tác - Cùng sáng tạo - Cùng phát triển” mà tập đoàn GFS đã, đang vận dụng thành công trong sản xuất kinh doanh; tác phẩm “Tập đoàn GFS: Những bước tiến thần tốc và chiến lược phát triển đậm chất nhân văn” của các tác giả Vân Hương – Đoan Trang đã vượt lên trên hàng trăm bài dự thi, xuất sắc giành giải Ba. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận của xã hội, của cộng đồng về tinh thần thượng tôn pháp luật và những đóng góp của GFS trong những năm qua.

Bà Lê Thúy Hạnh – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn GFS (thứ hai từ phải sang) cùng các tác giả nhận Giải thưởng, Chứng chỉ và Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức cuộc thi - ảnh Báo PLVN