Five Star West Lake khoe căn Penthouse với tầm nhìn hồ tây vô cực tại tiệc gặp mặt khách hàng

Ngày 05/08/2020

Tại sự kiện gặp mặt khách hàng với chủ đề “Infinity Westlake Party” ngày 26/7/2020 vừa qua, dự án Five Star West lake (162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thuỵ Khuê, Hà Nội) đã ra mắt khách hàng đầy ấn tượng với sân khấu thiên nhiên được dựng ngay tại căn penthouse sở hữu view hồ vô cực có một không hai.

Lấy ý tưởng về màn trình diễn kết hợp nghệ thuật, thiên nhiên và không gian với nguồn cảm hứng chính là Hồ Tây, FSWL đã biến căn penthouse của dự án thành một sân khấu “Broadway” đương đại với không gian hoàn toàn mở để khán giả có thể cảm nhận được cảnh sắc thiên nhiên Hồ Tây mênh mang với trời và nước. 

Nói về ý tưởng tổ chức sự kiện, bà Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GFS – Chủ đầu tư cho biết “Không ở đâu trong lưu vực Hồ Tây, có thể có được vị trí và tầm nhìn Hồ Tây đẹp như Five Star West Lake. Đó chính là lý do, mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào tháng 11 năm nay, FSWL quyết định tổ chức gặp mặt khách hàng ngay tại công trường Dự án”. “Chúng tôi muốn cho khách hàng thấy tận mắt sản phẩm sắp về tay mình sẽ như thế nào. Chúng tôi muốn chứng minh rằng, dù mới chỉ ở mức hoàn thiện thô, các kiệt tác biệt thự trên không của Five Star West Lake vẫn có sức quyến rũ mê hồn vì thiết kế hợp lý và không gian hoà hợp với thiên nhiên của dự án” 

   

Căn penthouse được thiết kế thành sân khấu “Vườn cổ tích hướng hồ”

Sân khấu “Broadway” đương đại mở với ráng chiều tuyệt đẹp của Hồ Tây

Nằm ở vị trí kim cương bên thềm Hồ Tây, giữa 2 con phố trung tâm Hà Nội, Hoàng Hoa Thám (Quận Ba Đình)– Thuỵ Khuê (Quận Tây Hồ), tổng diện tích 2655m2, diện tích xây dựng chưa tới 30%, cao 14 tầng, duy nhất 32 căn biệt thự trên không, gần 20 tiện ích đặc quyền 5 sao, Five Star West lake đang được đánh giá nắm giữ vị trí đứng đầu về chỉ số dịch vụ đặc quyền theo tỉ lệ cư dân tại khu vực Hồ Tây và nằm trong top dự án bất động sản phân khúc hạng sang trong nội thành Hà Nội.

Five Star West Lake đứng đầu chỉ số đặc quyền dịch vụ cho cư dân trong các dự án tại Hồ Tây

Cũng tại sự kiện, GFS đã ra mắt căn hộ mẫu 1 sàn và căn hộ mẫu duplex của dự án. Đồng thời, GFS cũng giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế và hoàn thiện nội thất cho 32 căn biệt thự trên không theo phong cách của từng chủ nhân.

Căn hộ mẫu tầng 9 

GFS, bà Nguyễn Hồng Hạnh cho biết: “ Những ai đã yêu đã hiểu và trân trọng những giá trị lịch sử môi trường và văn hoá của Hồ Tây của người Hà Nội thì đều ước mong một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, không xô bồ, đông đúc, được tận hưởng những giá trị sống thực sự đẳng cấp mỗi ngày. Đó cũng là lý do Five Star West Lake đang tiên phong kiến tạo chuẩn sống “quiet luxury”: sang trọng, riêng tư, biệt lập và gần gũi với thiên nhiên”

Tên dự án: Five Star West lake

Địa chỉ: 162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thuỵ Khuê (Hà Nội)

Tổng diện tích dự án: 2655m2

Diện tích xây dựng: chưa tới 30%, chiều cao 14 tầng

Số lượng: 32 căn biệt thự trên không

  • 20 căn VIP: 126 – 164 – 168m2
  • 02 căn Penthouse thông tầng: 588m2
  • 10 căn Duplex: 230m2

Đặc quyền dịch vụ:

  • 2 chỗ để xe hơi
  • Bể bơi nước mặn 4 mùa
  • Siêu thị thông minh kiểu Nhật
  • Sky bar
  • Phòng tập Gym, Yoga studio

Chủ đầu tư: Tập đoàn GFS (chủ đầu tư Five Star Kim Giang, Five Star Mỹ Đình, Five Star Trường Chinh, Five Star Hà Đông)