Five Star Trường Chinh: Cất nóc đúng tiến độ

Ngày 04/09/2019

Sau hơn 1 năm thi công, sáng ngày 4/9/2019, Tập đoàn GFS và nhà thầu MHDI 1 chính thức cất nóc Dự án Five Star Trường Chinh (Tòa nhà văn phòng – trụ sở của Tập đoàn GFS) tại 508 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Sau lễ cất nóc, MHDI 1 và các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tốt trong công tác thi công hoàn thiện với chất lượng tốt nhất và hoàn thành dự án đúng tiến độ vào Quý 1/2020 để sớm chào đón toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn GFS và các đơn vị thành viên về làm việc tại tòa nhà.

 

Dự án Five Star Trường Chinh tọa lạc tại khu vực có hạ tầng và giao thông phát triển, được quy hoạch đồng bộ. Từ đây dễ dàng để kết nối với trung tâm Hà Nội, khu vực phía Tây Hà Nội, sân bay Nội Bài…mang đến sự thuận tiện tối đa cho Tập đoàn GFS cũng như những doanh nghiệp, đơn vị làm việc trong tòa nhà.

Five Star Trường Chinh được thiết kế thông minh theo lối kiến trúc xanh bao gồm tổ hợp văn phòng làm việc hạng A, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích cao cấp đi kèm. Five Star Trường Chinh hứa hẹn sẽ mang đến không gian làm việc sáng tạo, tiện nghi, an toàn và thân thiện với hiệu suất hoạt động cao nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ cất nóc:

 

'