Five Star Garden – Dự Án Đẳng Cấp Cấp 5 Sao

Ngày 04/05/2015

Five Star Garden tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện giao thông, nằm tại trung tâm thành phố, mật độ xây dựng thấp, với tiềm năng phát triển tại khu vực là cực kỳ hấp dẫn với những yếu tố như mật độ dân cư, các tiện ích xã hội thiết yếu như trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại v.v…

Đặc biệt hơn, tại Five Star Garden những cư dân chủ nhân tương lai còn được tận hưởng những không gian công cộng mà khó có dự án nào sánh bằng đó là Công viên hồ điều hòa Hạ Đình rộng 6Ha cách dự án hơn 200m.

Theo nhận định về thị trường bất động sản của các chuyên gia trong năm 2015, đó là sự tiếp diễn cho quá trình nỗ lực giải cứu nền kinh tế khỏi giai đoạn khó khăn, kích cầu nền kinh tế sao cho hiệu quả và giải pháp như thế nào được coi là đúng và đảm bảo cho một nền kinh tế vĩ mô sống khỏe. Sau một thời gian trầm lắng, Bất động sản đã thu hút được mối quan tâm lớn của thị trường, cũng như sự hấp dẫn về giá trị, lợi nhuận đã thúc đẩy các nhà đầu tư quay lại thị trường và đặc biệt hơn nữa đó là nhu cầu thực của khách hàng mong muốn được sống trong những khu chung cư trung cao cấp với tiện ích, dịch vụ luôn được đảm bảo.

Một phần, việc nới lỏng dòng Tiền dành cho bất động sản, chính phủ yêu cầu ngân hàng nhà nước và bộ xây dựng cùng các sở ban ngành đưa ra giải pháp và tiến hành cứu nền kinh tế với số lượng tồn kho bất động sản lớn, làm thế nào để phương án cứu nền kinh tế trở nên hiệu quả.

Trong xu thế nóng lên từng ngày của thị trường, việc các ngân hàng cùng hỗ trợ chủ đầu tư, doanh nghiệp tái khởi cộng lại những dự án bất động sản có vị trí vàng để thúc đẩy, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản với những tiện ích, dịch vụ, hạn tầng đẳng cấp năm sao với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Một trong những dự án có những ưu thế đặc biệt đó có thể kể tới như dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội đã được Vietinbank ngân hàng đứng đầu trong hệ thống ngân hàng quốc doanh Việt Nam đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ tín dụng cho cả chủ đầu tư cũng như người mua sở hữu căn hộ tại dự án này. Giấy tờ pháp lý được minh bạch, đến tay người tiêu dùng, ngay thời điểm này, dự án hoàn thành mốc cos 0.0, với mong muốn thử thị trường, chủ đầu tư cùng sàn G5 đã bán 140 căn hộ tại dự án Five Star Garden một cách nhanh chóng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dự án tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện giao thông, nằm tại trung tâm thành phố, mật độ xây dựng thấp, tiềm năng phát triển tại khu vực là rất lớn, tuy nhiên mức giá được đưa ra cho lần đầu ra mắt chỉ ở mức một dự án nằm xa phía Tây thành phố như trên đường Trần Phú – Quang Trung (Hà Đông), như khu đô thị Mỗ Lao, Văn Phú Victoria, Hyundai HillState,… hay thậm chí có thể dễ chấp nhận hơn dự án ở phía Tây thành phố.

Có thể kể ra một loạt yếu tố giúp cho dự án Five Star Garden Kim Giang đánh bật đối thủ như, mức giá rẻ hơn từ 2-4 triệu cho từng m2 sở hữu, vị trí dự án tọa lạc tại số 2 Kim Giang cho thấy sự ưu việt hơn rất nhiều so với trị ví tọa lạc tại Khương Trung, một dự án được con đường Kim Giang nối thẳng ra Ngã Tư Sở một cách dễ dàng kết nối với khu đô thị Royal City, Quần thể Trung Hòa – Nhân Chính. Đối diện dự án là hồ và công viên Hạ Đình đang được triển khai. Cùng con đường với bề rộng 30m nối từ Vường Thừa Vũ kết nối với đường Vành đai 3 Nguyễn Xiển.

Ngoài ra, tiện ích của Five Star Garden Kim Giang ưu thế hơn rất nhiều so với dự án 283 Khương Trung khi có bể bơi dành cho cư dân, trường học, cùng khu tiểu cảnh trên tầng thượng và nằm giữa 2 block trên tầng 25 của khu căn hộ.

Những yếu tố tác động đã tác động đến giá của của một dự án hứa hẹn là tâm điểm của thị trường dịp giữa năm 2015, khách hàng có sự lựa chọn tối ưu cho chốn an cư của riêng mình, đồng thời cũng có thể coi đó là một lựa chọn cho việc đầu cơ sinh lãi trong tương lai gần.