Chương trình Ấm áp đêm nhạc về mẹ

Ngày 15/02/2012

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc tới công sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ kính yêu, khắc họa được rõ nét hơn hình tượng về Mẹ qua từng thời kì từng năm tháng cuộc đời, Tập đoàn GFS phối hợp cùng C.Ty CP Thanh hoa Concert của NSND Thanh Hoa đã thực hiện thành công chương trình giao lưu nghệ thuật " Lời tặng mẹ " tại Trung tâm biểu diễn Âu Cơ - Hà Nội.

Những giai điệu trữ tình được cất lên bởi những giọng hát hàng đầu như NSND Thanh Hoa, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Việt Hoàn, Anh Thơ... đêm nhạc Lời tặng mẹ đã diễn ra vô cùng xúc động.

Trên đời này có lắm kỳ quan, nhưng không có kỳ quan nào uy nghi và rực rỡ bằng “Trái tim của Mẹ”. Tình Mẹ thương con là một thứ Tình thiên thu bất diệt.

Các ca khúc hay nhất về Mẹ được thể hiện qua các giọng ca như NSND Thanh Hoa, Hồng Liên, Anh Thơ, Việt Hoàn,Lan Anh, Đức Long, Kim Tiến, Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Dung, nhóm Phương Bắc, nhóm Đồng Nội, nhóm Đoremi, các ca sỹ trẻ như Thành Lê, Tôn Thất Sơn, Phan Anh, Ly Hương… đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các Bà các Mẹ những người phụ nữ thiêng liêng trong cuộc đời mỗi con người.

NSND Thanh Hoa trực tiếp biên tập và chỉ đạo nội dung nên chương trình đã diễn ra rất thành công, mang đậm tính cách của Thanh Hoa: Nhẹ nhàng, tình cảm và sâu sắc. Hàng loạt các ca khúc được vang lên như Người mẹ của tôi, Lòng mẹ. Mẹ yêu, Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ,... đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. NSND Thanh Hoa xúc động tâm sự sau đêm diễn: "Thanh Hoa làm chương trình này thiên về âm nhạc, chứ không phải sô ca nhạc tạp kỹ, vì thế, sân khấu không quá cầu kỳ, không có múa phụ họa và các chiêu trò, mà toàn bộ sân khấu là dành cho ca sỹ với giọng hát cất lên từ trái tim. Vì thế, khán giả đã hòa vào mạch cảm xúc của các bài hát tạo nên sự đồng cảm kỳ diệu giữa người hát và người nghe. Thanh Hoa sẽ tiếp tục làm các đêm nhạc theo chủ đề như thế này để đáp ứng tình yêu và lòng mong mỏi của khán giả, đặc biệt là những người yêu thích dòng nhạc đỏ, nhạc cách mạng, nhạc trữ tình... và dành cho những nghệ sỹ làm nghề một cách nghiêm túc".

P.TGĐ Nguyễn Đình Cư đại diện tập đoàn tặng hoa NSND Thanh Hoa

Thanh Hoa hát Đất nước lời ru (Văn Thành Nho)

Anh Thơ ngọt ngào, nồng nàn với Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý)

Việt Hoàn cực kỳ xúc động với Về thăm mẹ (Trần Chung)


Lan Anh nhẹ nhàng và lắng đọng với ca khúc Ru con mùa đông

Tùng Dương hát ca khúc Mẹ - sáng tác mới của Phú Quang

Nhóm Đồng Nội với bài hát Lời ru trên nương (Trần Hoàn - Nguyễn Khoa Điềm)

Ca sĩ Phan Anh với ca khúc Tự khúc ngày sinh

Mỹ Dung trình diễn ca khúc Mẹ con đã về (Mạnh Quân)

Thanh Lam da diết với Đàn cò (Lê Minh Sơn)

NSND Thanh Hoa song ca cùng con trai của mình - ca sỹ Tôn Thất Sơn

 Các nghệ sỹ cùng hát bài Mẹ Việt Nam anh hùng (An Thuyên)