Chương trình “ Chắp cánh ước mơ – Vượt sông hồ tìm chữ ”

Ngày 11/08/2011

Tập đoàn GFS luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua , chắp cánh cho những ước mơ bé nhỏ ngày ngày cắp sách đến trường hay xây những cây cầu, những ngôi trường giúp con đường tìm cái chữ của các em nhẹ nhàng hơn, ấm cúng hơn.

Chương trình giao lưu nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (2/10), do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức tối 24/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tham gia giao lưu trong Chương trình, GS, TS Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khuyến học Việt Nam chia sẻ: “Trong 15 năm qua, rất nhiều học sinh nghèo, học sinh giỏi, sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng và nhận phần thưởng từ Hội khuyến học. Tôi luôn tin tưởng rằng, trẻ em khuyết tật cũng có rất nhiều tài năng. Hiện chúng tôi đã sát cánh với hàng ngàn doanh nhân hỗ trợ cho các em trở thành những người có ích cho đất nước”.

Trong những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9/2011, đại diện Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Ban Tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ" đã đến tận địa phương trao học bổng, thẻ bảo hiểm, tiền mặt cho hàng trăm học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập thuộc các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, TP Hải Phòng…

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Chương trình cũng trao tặng hàng nghìn thẻ bảo hiểm, mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng, với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng, hàng trăm suất học bổng với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng, 85 sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu đồng, 2 ca mổ tim (mỗi ca 150 triệu đồng) cùng hàng chục chiếc xe đạp cho học sinh vùng sâu vùng xa. Tổng giá trị đợt hỗ trợ lần này là 10 tỷ đồng./.

Trong đợt hỗ trợ ủng hộ này, với vai trò là nhà đồng tài trợ, Tập đoàn GFS đã ủng hộ hỗ trợ số tiền 150.000.000 đồng góp phần xây những chiếc cầu để các em đi học an toàn trong mùa mưa lũ.

Bà Lê Thúy Hạnh - P.TGĐ đại diện Tập đoàn nhận Bảng vàng lưu danh