Bước phát triển vượt bậc đến từ ‘Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội – Lần Thứ 2’

Ngày 21/07/2018

Ngày 20/07/2018, Buổi họp báo công bố giải đấu Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội – Lần Thứ 2 đã diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội.

Ông Lê Hùng Nam - Giám đôc giải
Ông Lê Hùng Nam – Giám đôc giải tại buổi họp báo

Được tổ chức lần đầu tiên vào 2017, Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng golf Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, Hội Golf Thành phố Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam tiếp tục tổ chức Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội lần Thứ 2 – GFS Cup vào ngày 27-28/7 tại sân golf Long Biên.

Quy mô giải đấu năm nay tăng mạnh so với năm ngoái khi có tới 34 CLB cùng 408 golfer tham dự. Mỗi CLB bao gồm 12 thành viên chính chức và 4 thành viên dự bị, có quyền thay thế 2 người/ngày thi đấu. Sẽ có 4 bảng A, B, C, D và mỗi đội có 6 thành viên thi đấu/ ngày.

Đội chiến thắng trong giải đấu năm nay sẽ được nhận chiếc Cup hoàn toàn mới đến từ BTC. Đây là chiếc cúp luân lưu và sẽ khắc tên CLB giành chiến thắng sau mỗi mùa.

Chiếc cúp luân lưu của giải
Chiếc cúp luân lưu của giải

Giải đấu lần thứ 2 có sự đồng hành của Tập đoàn GFS, là nhà tài trợ danh xưng của giải đấu và đồng thời là nhà tài trợ 3 căn hộ Với sự góp mặt của nhà tài trợ xứng danh GFS, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những căn hộ chung cư Five Star Garden làm giải HIO. Thêm vào đó là tiền mặt 100 triệu đồng từ VP Bank và nhiều phần quà khác.

Ông Phạm Thành Công - Chủ tịch Tập đoàn GFS
Ông Ngân Văn Chuyên – Phó TGĐ Tập đoàn GFS phát biểu tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo, BTC và nhà tài trợ GFS đã trao phần quà bao gồm tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị 240 triệu đồng trích từ ngân sách tổ chức giải cho đại diện các gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội để thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của NTT và các golf thủ.

unnamed (1)