Quy hoạch đồng bộ tại dự án Five Star Garden

Ngày 07/05/2015

Dự án chung cư Five Star Garden tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội được coi là dự án trọng điểm của tập đoàn GFS, hứa hẹn là luồng gió mới trên thị trường bất động sản về chất lượng công trình, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích công cộng, là chung cư kiểu mẫu về kiến trúc xanh và quy hoạch tiện ích. Những điểm đặc biệt của dự án Five Star Garden là sự khẳng định sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo dành cho khách hàng.

Để đưa được ra thị trường những sản phẩm không những đẹp về hình thức, mà còn đảm bảo về chất lượng, cũng như đồng bộ về cơ sở vật chất dịch vụ công cộng, dự án Five Star Garden đã được chủ đầu tư chuẩn bị hết sức kĩ càng về mọi mặt như thiết kế kiến trúc, cảnh quan, thi công, giám sát công trình v.v… để cung cấp cho cư dân một cuộc sống “giao hòa với thiên nhiên” với mọi tiện ích được đáp ứng hoàn hảo nhất.

 


Điểm đặc biệt của dự án thể hiện bởi sự đồng bộ trong khâu giải phóng mặt bằng và khâu thi công dự án, khi dự án được triển khai xây dựng, con đường nối liền từ Kim Giang, ven sông đã nối dài tới Ngã Tư Sở, cho phép giao thông được thông suốt và thuận tiện khi chỉ hơn 1 km đã có thể đến khu vực nêu trên. Sự thuận tiện trong hệ thống giao thông giúp dự án ghi điểm trong mắt người sống tại khu vực Kim Giang, Khương Đình, trước đây vốn xảy ra hiện tượng tắc đường thường xuyên. Đó là sự ghi điểm đầu tiên của dự án.

 

Quy hoạch đồng bộ tại dự án Five Star số 2 Kim Giang 3

Điều thứ hai, tiếp sau con đường chính liên kết khu vực kể trên, dự án còn có đường Vương Thừa Vũ kéo dài, nối liền đường Kim Giang với Vành đai 3 Nguyễn Xiên, yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý và giao thông chính là điểm nhấn của dự án.

Sự liên kết đồng bộ giữa cơ sở hạ tầng và vị trí địa lý là điểm nổi trội của Five Star Garden, khi ở trung tâm mà vẫn có thể kết nối với khu vực Hà Đông chỉ hơn 500m. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án kéo dài và mở rộng đường Vương Thừa Vũ kéo dài đã gần như hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng.

Five Star Garden còn có một điểm đặc biệt hơn nữa mà các dự án lân cận không thể có được, đó là công viên hồ điều hòa Hạ Đình rộng 6Ha đã trong giai đoạn hoàn tất, tạo không khí trong lành cho dự án, đồng thời mở rộng môi trường sống sinh thái xanh – sạch ngay trong trung tâm thành phố.

Điểm cộng của dự án có thể là sự thuận lợi hơn nữa về hệ thống giao thông, ngoài kết nối khu vực bằng phương tiện cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn phương tiện công cộng như xe bus ngay cửa dự án, hay chỉ hơn 1km đã đến tàu điện trên cao, tuyến tâu điện đầu tiên của cả nước giúp giảm tải giao thông và hạn chế phương tiện cá nhân.

Cuối cùng về những ưu điểm của dự án, đó là tuyến đường lớn kéo dài từ Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch tới khu vực Hà Đông qua các siêu dự án như Bitexco – The Manor Central Park, Công viên tưởng niệm hiền triết Chu Văn An, khu đô thị Tây Nam Kim Giang v.v...

Tất cả đã hội tụ tại dự án Five Star Garden, đảm bảo tính đồng bộ, cùng hệ thống giao thông thuận lợi, liên kết vùng rộng đã thúc đẩy hơn nữa về một dự án chất lượng đến thị trường bất động sản.