Nhà phố Five Star Mỹ Đình: Trước giờ bàn giao nhà !

Ngày 25/07/2016

Trung tuần tháng 9/2016 tới, Nhà phố Five Star Mỹ Đình – một trong những dự án liền kề có thanh khoản đáng ngưỡng mộ nhất thị trường BĐS  Hà Nội sẽ chính thức bàn giao những căn liền kề đầu tiên cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.
Theo đó, với sự nỗ lực ngày đêm của chủ đầu tư và đơn vị thi công uy tín, trung tuần tháng 9/2016 tới đây, dự án Nhà phố Five Star Mỹ đình do tập đoàn GFS làm chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức lễ bàn giao nhà cho khách hàng tại dự án.
Chia sẻ về tiến độ của dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình, Ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Tổng giám đốc , Trưởng ban quản lý dự án , thuộc Tập đoàn GFS cho biết
"Đúng theo kế hoạch sau 7 tháng thi công, dự án sẽ được hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Để đẩy mạnh tiến độ của dự án một cách khẩn trương nhất, trên công trường chúng tôi chia ca làm việc liên tục  tại tất cả các hạng mục thi công. Tất cả các kỹ sư, công nhân lành nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đã và đang được huy động toàn lực, với một tinh thần làm việc quyết liệt, để có thể hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ" - ông Tuấn chia sẻ.
Trước đó ngày 29/06/2016 vừa qua, dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ cất nóc trong không khí vui mừng phấn khởi của khách hàng mua nhà, chờ đón đến ngày nhận bàn giao .
Theo quan sát của phóng viên tại công trường dự án, chiều ngày 16/7/2016 được biết, hiện dự án đang được tiến hành gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao nhà cho khách hàng với không khí hết sức khẩn trương.
Mới chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn trên thị trường BĐS, tuy nhiên, dự án Five Star Mỹ Đình do Sàn giao dịch BĐS An Bình Land phân phối độc quyền đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án liền kề hiện đáng đầu tư nhất giai đoạn cuối năm 2015 đầu năm 2016.
Đặc biệt, nhân sự kiện chuẩn bị bàn giao nhà, theo đơn vị phân phối dự án, Sàn giao dịch BĐS An Bình Land cho biết, trong lần mở bán đợt cuối những căn liền kề đẹp nhất tại dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình , khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn với gói nội thất tặng kèm có giá trị lên tới 100 triệu đồng .​


Dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình có quy mô bao gồm 53 căn liền kề (diện tích mặt bằng từ 58 -107m2 có mức giá từ 7 đến 13 tỷ/căn được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2, tọa lạc tại, Lô DD, Khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mỗi căn liền kề trong dự án được thiết kế gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm theo phong cách kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu.

​Dự án sẽ được bàn giao thô với mặt ngoài hoàn thiện và hai tiện ích đặc biệt bên trong căn hộ là thang máy và hệ thống đỗ xe thông minh trong nhà.