Lễ ký kết hợp đồng thi công phần thân Khối B – Dự án Five Star Garden

Ngày 01/10/2015

Công ty TNHH Five Star Kim Giang (thành viên tập đoàn GFS) đã ký kết hợp đồng thi công Phần thân khối B dự án Tổ hợp chung cư Five Star Garden với Công ty Phục Hưng Holdings vào ngày 24/09/2015 vừa qua. Đây là gói thầu thi công phần thân Tòa G4&G5 của dự án Five Star Garden được triển khai sau khi gói thầu thi công phần thân Tòa G1&G2 (khối A) giữa chủ đầu tư Công ty Five Star Kim Giang với Unicons (thành viên tập đoàn Conteccons Group).

 

Hình ảnh: Phối cảnh dự án

Khối B (tòa G4&G5) bao gồm hai đơn nguyên với 33 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân gồm siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu nhà trẻ mẫu giáo. Tận dụng ưu thế của khu đất trải dài với diện tiếp xúc chính là Bắc - Nam, các căn hộ ở đây được thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang không gian thiên nhiên đến từng không gian của căn hộ và đồng thời hạn chế được nắng nóng mùa hè. Hiện tại, các hạng mục xây dựng phần thân đang được đẩy nhanh tiến độ thi công đặc biệt với khối A (tòa G1&G2) phụ trách thi công Unicons (thành viên tập đoàn Coteccons Group) đã hoàn thiện sàn tầng 5 và thi công hoàn thiện thi công bể bơi bốn mùa nối giữa tòa G1-G2 (khối A) với toàn G4-G5 (khối B).  Khối B cũng được hoàn thiện và đi vào đẩy nhanh tiến độ phần thân. Tập đoàn GFS và Công ty TNHH Five Star Kim Giang đã yêu cầu các đơn vị liên quan lập phương án triển khai theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị, đưa ra các chế tài xử lý đối với các nhà thầu không đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công.  

 

Hình ảnh: Công trường dự án, Tòa G1&G2 (tháp A) do Unicons thi công đã hoàn thiện đổ sàn tầng 5, đang hoàn thiện để lên cột

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Sàn tầng 1, tòa G4&G5 (tháp B) đã được làm dọn dẹp chuẩn bị tập kết vật liệu thi công phần thân do Phục Hưng Holdings đảm nhiệm

 

 

Hình ảnh: Bể bơi nối giữa hai tòa đã hoàn thiện phần thô

Ông Phạm Quốc Tuấn – Phó tổng giám đốc kiêm trưởng ban quản lý dự án phát biểu “ sau một thời gian tìm hiểu về năng lực, khả năng chiến lược, dựa vào đề xuất cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, tập đoàn GFS cũng như thành viên Công ty TNHH Five Star Kim Giang đã lựa chọn Phục Hưng Holdings làm đơn vị thi công phần thân khối B dự án Five Star Garden, đến thời điểm hiện tại với yêu cầu về tiến độ uy tín, chất lượng, tinh thần quyết liệt trong công việc thực hiện dự án, nêu cao tinh thần chiến lược “tốc độ thần tốc với yếu tố an toàn chất lượng được đặt lên hàng đầu”.

 


Hình ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Sơn TGĐ Five Star Kim Giang và Ông Trần Huy Tưởng TGĐ Phục Hưng Holdings ký kết hợp đồng

Đại diện Phục Hưng Holdings, ông Cao Thanh Lâm từ những ngày đầu được thực hiện thi công phần móng và cọc khoan nhồi của dự án Five Star Garden là niềm vinh dự lớn lao đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Phục Hưng khi thực hiện đại dự án của Tập đoàn GFS. Phục Hưng với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, với giá trị cốt lõi là chất lượng, tiến độ, tốc độ đặc biệt dành cho Five Star Garden, sự tin tưởng của tập đoàn GFS với Phục Hưng chính là sự khẳng đinh uy tín và sự tin tưởng giữa hai đơn vị trên tinh thần là đối tác lâu dài, cùng hợp tác cùng phát triển theo phương châm của tập đoàn GFS, chúng tôi mong muốn sự hợp tác là mỹ mãn cùng phát triển.

 

Hình ảnh: chụp lưu nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công

Five Star Garden được đầu tư bởi Tập đoàn GFS, tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trên trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài, cách Ngã Tư Sở vài phút đi xe, sát các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như đường sắt trên cao tuyến Hà Đông - Cát Linh, đường Vành đai 3.  

Dự án có hơn 60% diện tích là dành cho không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích dành cho cư dân như khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện ích, nhà trẻ, khu spa và gym... Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 140.000m2 (chưa bao gồm hai tầng hầm với tổng diện tích gần 16.000m2), Five Star Garden là tổ hợp công trình đa chức năng, được xây dựng trên tổng diện tích gần 13.000m2.

 

Hình ảnh: Bể bơi phối cảnh nối giữa tháp A & tháp B

Công trình gồm hai tòa nhà A và B cao 33 tầng. Mỗi tòa nhà gồm hai đơn nguyên được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, hành lang rộng thông thoáng, các công trình kỹ thuật riêng nhằm phục vụ tốt cuộc sống cư dân, thuận lợi cho quản lý, vận hành và an ninh. Tầng 1-3 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân gồm: siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu nhà trẻ mẫu giáo.

 

Hình ảnh: Phối cảnh sân vườn trên mái

Điểm nhấn của tòa nhà chính là hai khu sân vườn trên mái tầng 25 đem đến cho cư dân không gian thư giãn, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành. Five Star Garden cũng dành riêng tầng 30 của dự án để xây dựng 19 căn hộ penthouse. Khu căn hộ được trang bị hệ thống mang máy hiện đại, tốc độ cao với tổng số 16 thang máy và 4 thang chở hàng, cứu hộ.