Khai trương nhà mẫu tổ hợp chung cư Five Star Garden

Ngày 06/03/2016

Ngày 6 tháng 3 năm 2016, khu nhà mẫu của Tổ hợp chung cư Five Star Garden tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội đã được Công ty TNHH Five Star Kim Giang – một thành viên của Tập đoàn GFS khai trương trước sự chứng kiến của đông đảo cư dân tương lai. Đây là hoạt động cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình được biết đến như Nơi cuộc sống giao hòa.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Five Star Kim Giang công bố và chào đón khách hàng tại không gian nội thất đã hoàn thiện của 3 căn hộ mẫu và thăm quan 3 căn hộ khác được hoàn thiện cơ bản như trong hợp đồng.

 Với phương châm “xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho người thân” và giúp mỗi khách hàng mua nhà trở thành một người tiêu dùng thông thái, tổ hợp chung cư Five Star Garden được Tập đoàn GFS đầu tư kĩ lưỡng từ thiết kếcủa Tập đoàn CPG – Singapore với phương châm mang lại không gian sống lí tưởng nhất, lựa chọn khắt khe nguyên vật liệu, đến thi công. Tập đoàn GFS đã lựa chọn nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam như UNICONS – đơn vị thuộc Tập đoàn COTECCONS, nhà thầu Phục Hưng, và các nhà thầu cơ điện uy tín như Hawee…. với những giải pháp thi công tối ưu cho tất cả các hạng mục quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình.Khi hoàn thành, công trình có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 150.000m2 (chưa bao gồm 02 Tầng hầm với tổng diện tích gần 16.000m2), gồm 02 tòa nhà 33 tầng, mỗi tòa nhà bao gồm 02 đơn nguyên hài hòa được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, hành lang rộng thông thoáng và được chiếu sáng tự nhiên, các công trình kỹ thuật bố trí hợp lý và đảm bảo thẩm mỹ nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân, thuận lợi cho quản lý, vận hành & an ninh. Công trình với 4 tầng đế, diện tích gần 20.000m2 chia thành nhiều phân khu chức năng với những tiện ích tối ưu dành cho cư dân như: Bể bơi bốn mùa, siêu thị, nhà trẻ, dịch vụ, ăn uống, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe Gym, spa, sauna, fitness... Khối tầng ở được bố trí từ tầng 5 đến tầng 33, với tổng số lượng căn hộ gần 1300 căn, chia làm 4 đơn nguyên và được phục vụ bằng 20 thang máy tốc độ cao, liên hệ thuận tiện từ hầm lên từng sảnh tầng. Điểm nhấn của tòa nhà chính là 02 khu sân vườn trên mái tầng 25, được chăm chút bởi những nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu. Tại đây, cư dân sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành tách biệt với những lo toan của cuộc sống bộn bề.

 Hiện khối A của Tổ hợp chung cư đã đổ sàn 23 trên tổng cộng 33 tầng và khối B đã đổ sàn tầng 10. Dự kiến Quý I năm 2017, Tổ hợp chung cư hiện đại với gần 1.300 căn hộ và tiệc ích này sẽ được bàn giao cho khách hàng sử dụng.

 Nhân sự kiện quan trọng này, tập đoàn GFS cùng đơn vị phân phối dự án Five Star Garden là Công ty Đất Xanh Miền Bắc cũng có nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng tham dự sự kiện và đặt mua căn hộ Five Star Garden.

 Việc tập đoàn GFS khai trương các căn hộ mẫu (đã hoàn thiện và hoàn thiện cơ bản như hợp đồng) tại chính không gian đang tiếp tục thi công của toàn bộ công trình đã thêm một bước khẳng định cam kết của Tập đoàn GFS về việc đem lại cho khách hàng những căn hộ tốt với giá hợp lý và đúng tiến độ.

 Fivestar Garden nhìn từ trên cao

Thi công với lưới an toàn

Nội thất căn hộ mẫu(căn hộ nâng cấp)

 

Copyright by GFS