Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Five Star Garden

Ngày 27/07/2016

Khách hàng chỉ cần thanh toán hơn 500 triệu đồng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ xanh trong dự án trung tâm quận Thanh Xuân - Five Star Garden.

Chủ đầu tư Five Star Garden - Tập đoàn GFS đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao nhà sớm cho cư dân tương lai. 90% các căn hộ tại Five Star Garden đã có chủ sở hữu, còn lại rất ít các căn hộ đang chào đón cư dân mới.

Tập đoàn sẽ phối hợp với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đem đến gói quà giá trị mừng tân gia cho cư dân.

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận gói quà tặng bao gồm 3 điều hòa Toshiba Inverter với tổng trị giá 30 triệu đồng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ, hoặc 4 điều hòa Toshiba Inverter trị giá 40 triệu đồng nếu mua căn 3 phòng ngủ. Quà tặng sẽ được trao tận tay chủ nhân vào thời điểm bàn giao nhà hoặc có thể được trừ trực tiếp vào tổng giá trị căn hộ theo hợp đồng. Với tiến độ thanh toán chia làm 4 đợt, khách hàng chỉ phải trả 40% giá trị, tương đương khoảng 760 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, phần còn lại thanh toán sau một năm.

polyad

Chủ đầu tư tặng đến 4 điều hòa cho khách mua căn hộ.

Chủ đầu tư còn ưu đãi lên đến 3% cho những khách hàng thanh toán 95% căn hộ thuộc tòa G4, G5 và 2,5% đối với tòa G1, G2. Giá trị chiết khấu sẽ được bù trừ vào đợt thanh toán cuối cùng của hợp đồng mua bán. Không chỉ nhận mức chiết khấu cao, khách còn được hưởng ưu đãi lãi vay 0% đến khi có thông báo nhận bàn giao nhà nếu sử dụng vốn vay thanh toán sớm đến 95% tổng giá trị căn hộ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vay được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 2,99% trong vòng 18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên. Gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa tương đương 50% giá trị căn hộ. Với tiến độ thanh toán chia thành 6 đợt, khách hàng chỉ cần thanh toán hơn 500 triệu đồng sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn hộ xanh trong dự án trung tâm quận Thanh Xuân - Five Star Garden.

polyad

Không gian xanh mát, chan hòa với thiên nhiên tại dự án Five Star Garden. Liên hệ: Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0936 90 9191.

Trước bối cảnh khan cung dự án gần hoàn thiện tại khu vực quận Thanh Xuân, Five Star Garden nổi lên với tiến độ thi công vượt kế hoạch, chất lượng công trình đảm bảo bởi các nhà thầu uy tín Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccons) và Phục Hưng Holdings, cùng chính sách ưu đãi đến giai đoạn cuối của dự án.

Five Star Garden được đánh giá là một khu căn hộ giá ưu đãi nhưng đảm bảo chất lượng sống cao. Với hơn 60% diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát, cư dân sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái, hòa mình cùng thiên nhiên và quên đi những bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Không khí trong lành từ hồ Hạ Đình cạnh dự án và khu sân vườn được bố trí trên mái tầng 25 mang lại không gian sống xanh mát cho cư dân của Five Star Garden.

Những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ mang đến cơ hội để hoàn thiện nội thất hoặc giảm bớt chi phí mua nhà cho người mua đồng thời giúp cư dân tương lai dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước.