Viện Công nghệ GFS

Viện Công nghệ GFS

Viện Công nghệ GFS ( GFS Technology Institue) trực thuộc sự quản lý của Liên hiệp các Hội Khoa học Việt Nam.

Tên doanh nghiệp: Viện Công nghệ GFS

Tên viết tắt: CÔNG NGHỆ GFS

Ngày thành lập: 11/02/2015

508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

(84-24) 3853 3410

(84-24) 3563 1780

Tỷ lệ nắm giữ vốn: 35,000,000,000

Viện Công nghệ GFS là tổ chức khoa học và công nghệ được thành lập theo Quyết định số 70/QĐ –LHHVN của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam ngày 22/01/2015. Giấy đăng ký hoạt động Khoa học và công nghệ do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp lần 1 ngày 11/02/2015; cấp lần 2 ngày 06/01/2016.

Viện Công nghệ GFS thành lập, là nơi quy tụ và hợp tác với các nhà khoa học, các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế. Với tư duy rất rõ ràng "Chỉ có khoa học mới tạo nên sự đột phá", cùng nhiều năm tâm huyết dành cho Khoa học – công nghệ và Nông nghiệp hữu cơ.

Viện Công nghệ GFS không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa ra giải pháp chuyển giao, ứng dụng hiệu quả tại Việt Nam. Những công nghệ xanh, tiết kiệm nhiên liệu được GFS đặc biệt chú trọng ứng dụng trong các dự án của Tập đoàn nhằm đóng góp vào nỗ lực xây dựng môi trường phát triển bền vững tại Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống. Viện Công nghệ GFS cũng đồng thời chọn lọc những công nghệ ứng dụng hiệu quả vào những những vấn đề “nóng” của Việt Nam như: Nông nghiệp hữu cơ, môi trường và chống biến đổi khí hậu, năng lượng hoàn nguyên...

Đặc biệt,Viện Công nghệ GFS đã nhanh chóng bắt tay cùng nhiều cơ quan, doanh nghiệp Tập đoàn lớn xây dựng, đầu tư các nhà máy tái chế tro xỉ để tro xỉ để sản xuất cấu kiện tiền chế cao cấp, hiện đại phục vụ các dự án nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp tập trung với giá thành hợp lý. Các nhà khoa học của Viện Công nghệ GFS cùng các đơn vị mong muốn thực hiện đề án tro xỉ, sử dụng công nghệ để có thể tối đa hóa hiệu quả trong xây dựng, ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

 

Các thành viên khác