Sang tao
Tập đoàn GFS ký kết hợp tác với Công ty Viko Energy – Hàn Quốc
Ngày: 30/11/2017
Chiều ngày 30/11/2017, Tập đoàn GFS đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Viko Energy – Hàn Quốc. Việc hợp tác này nằm trong kế hoạch phát triển lĩnh vực Nông nghiệp hữu cơ áp dụng công nghệ cao – một trong 3 hoạt động mũi nhọn của Tập đoàn GFS, bên cạnh lĩnh vực khoa học công nghệ ứng dụng - năng lượng tái tạo và bất động sản.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Viko Energy có Ông Lee Sang Shin, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Viko Energy Hàn Quốc kiêm Tổng Giám đốc Viko Energy Việt nam làm trưởng đoàn; về phía Tập đoàn GFS có Ông Phạm Thành Công – Chủ tịch HĐQT cùng các lãnh đạo cấp cao thuộc các đơn vị chuyên môn liên quan trong Tập đoàn.

 Tại buổi ký kết, sau phần giới thiệu nội dung của chương trình hợp tác, hai bên đã tiến hành nghi thức ký kết và trao văn bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Tập đoàn GFS và Công ty Viko Energy sẽ cùng nhau hợp tác trong việc xúc tiến các dự án xuất nhập khẩu, sản xuất phân bón hữu cơ thân thiện môi trường và máy móc nông nghiệp; lựa chọn, chuyển giao/chia sẻ khoa học kỹ thuật mới, sản phẩm mới; cùng hợp tác đầu tư sản xuất, thương mại…

 Viko Energy là một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất - thương mại - chuyển giao công nghệ cho ngành nông nghiệp hữu cơ, bao gồm phân bón hữu cơ, vật tư nông nghiệp hữu cơ, thức ăn chăn nuôi hữu cơ, sản phẩm nông – thủy – hải sản hữu cơ. Viko Energy đã thành lập công ty Viko Energy Việt nam để xúc tiến thương mại, thúc đẩy các hoạt động sản xuất - kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 Ông Bùi Xuân Hồi – PGS. TS., Phó Viện trưởng Viện Công nghệ GFS/ Tập đoàn GFS cho biết: “Đối với Tập đoàn GFS, đầu tư nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao là tầm nhìn chiến lược và bước đi lâu dài của Tập đoàn với khát vọng góp phần thúc đẩy sự phát triển đột phá của nền nông nghiệp Việt Nam, không chỉ vì cuộc sống chất lượng cho thế hệ hôm nay mà cho cả tương lai lâu dài của đất nước. Chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng Viko Energy vì họ nhiều điểm tương đồng với GFS trong lĩnh vực này”

 Ông Lee Sang Shin, Chủ tịch Hội đồng quản trị Viko Energy Hàn Quốc cũng chia sẻ:“Sứ mệnh của chúng tôi khi đầu tư vào thị trường Việt Nam là phát triển ngành nông nghiệp, tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, chất lượng cao, góp phần gìn giữ sức khỏe người dân và môi trường của Việt nam. Chính vì vậy, việc hợp tác giữa Viko Energy và GFS là cùng nhau đồng hành phát triển và thực hiện những sứ mệnh và khát vọng của cả hai bên”. 


Lễ ký kết hợp tác giữa Viko Energy và Tập đoàn GFS

Đại diện Viko Energy: Ông Lee Sang Shin, Chủ tịch HĐQT

Đại diện GFS: Ông Bùi Xuân Hồi – PGS. TS., Phó Viện trưởng Viện Công nghệ GFS 

Việc ký kết hợp tác giữa Tập đoàn GFS và Viko Energy là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam, góp phần tạo nên một cuộc sống chất lượng cho người dân, cải thiện môi trường sống và nâng cao chỉ số hạnh phúc cho xã hội!