Sang tao
Tập đoàn GFS hưởng ứng "Tết trồng cây 2017"
Ngày: 03/02/2017
Ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 Tết âm lịch), Tập đoàn GFS đã tham dự và đóng góp số tiền 300 triệu đồng để trồng toàn bộ 30 cây Giáng Hương cho quận Thanh Xuân trong lễ phát động “Tết trồng cây - Xuân Đinh Dậu 2017”.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và tiếp tục duy trì, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân trong phong trào trồng cây góp phần bảo vệ môi trường xây dựng Thủ đô “Xanh, Sạch Đẹp”, sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày 06 Tết), UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây - Xuân Đinh Dậu 2017”.

 

 

Với vai trò là chủ đầu tư của Dự án Tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư Five Star Garden thuộc địa bàn Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Tập đoàn GFS đã tham dự Lễ phát động và trồng tặng 30 cây Giáng hương lớn trên tuyến đường dọc sông Tô Lịch, với tổng giá trị 300 triệu đồng.

 

“Ý thức được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của con người cũng như trong việc bảo tồn môi trường sống bền vững, Tập đoàn GFS rất vui mừng được đồng hành cùng chương trình Tết trồng cây do UBND Quận Thanh Xuân phát động. Với mong muốn đóng góp và chia sẻ vì sự phát triển chung của xã hội, Tập đoàn GFS luôn nỗ lực hết mình để dựng xây nên những công trình không chỉ bền vững về kết cấu, mang lại giá trị vật chất mà còn luôn khát khao gia tăng thêm những giá trị tinh thần, kiến tạo nên môi trường sống lành mạnh, nhân văn cho cộng đồng.”, ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS chia sẻ tại buổi lễ.

 

 

Quận Thanh Xuân là một trong những quận có quá trình đô thị hoá nhanh của Hà Nội, nên việc trồng cây xanh để cân bằng sinh thái là rất cần thiết, một việc làm có ý nghĩa lớn, góp phần tạo dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp; do đó Lễ phát động Tết trồng cây của Quận Thanh Xuân đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan ban ngành và toàn thể cộng đồng nhân dân trên địa bàn.