Sang tao
Tập đoàn tặng 200 triệu cho các HS Giỏi Olympic Quốc tế 2016
Ngày: 08/12/2016
Ngày 3/12/2016, tại sự kiện tuyên dương Học sinh giỏi đạt giải Olympic Quốc Tế và Học sinh Đạt điểm xuất sắc nhất kỳ thi trung học Quốc Gia 2016 tại Hà Nội truyền hình trực tiếp trên VTV1, Tập đoàn GFS đã vinh dự nhận hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên giỏi của cả nước.

Với bề dày 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Năng Lượng, Đầu tư tài chính, Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng Hạ tầng, Chuyển giao công nghệ và Phát triển Nông nghiệp công nghệ cao, Tập đoàn GFS luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra các sản phẩm vượt trội, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

 

Ngoài những sản phẩm mang giá trị vật chất như tổ hợp Thương mại, Văn phòng và Chung cư Đại Kim (Five Star Kim Giang), dự án Nhà mặt phố Five Star Mỹ Đình, các dự án chuyển giao công nghệ, năng lượng… Tập đoàn GFS luôn tâm niệm phải đóng góp cho sự phát triển tri thức của xã hội, hỗ trợ sự nghiệp giáo dục, gia tăng giá trị tinh thần cho cộng đồng.

 

Tại sự kiện này, Đại diện lãnh đạo Tập đoàn đã trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 40 học sinh đoạt giải Olympic Quốc tế và Học sinh đạt điểm xuất sắc kỳ thi trung học Quốc gia 2016, với mong muốn các em sẽ là những hạt giống tiến bộ, những mầm ươm tương lai cho một xã hội phát triển và hội nhập.

 

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Ngân Văn Chuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu: “Với phương châm “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để hướng tới thành công”, “Hoạt động vì sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng”, Tập đoàn chúng tôi tâm niệm sẽ theo đuổi những hoạt động tiếp lửa, tạo năng lượng để thổi bùng lên những bó đuốc của sự sáng tạo, của tri thức, của những giá trị gia tăng vượt trội cho cộng đồng. Chúng tôi quan niệm: Tài nguyên thiên nhiên có thể cạn kiệt, nhưng sự sáng tạo của con người là không giới hạn. Sự kiện ngày hôm nay là một trong số nhiều hoạt động mà Tập đoàn đã tham gia, hỗ trợ, thêm một lần nữa khẳng định mục tiêu hoạt động vì sự phát triển và gia tăng giá trị cho cộng đồng.

 

Sau 20 năm hoạt động trên thị trường, GFS hiện đang sở hữu cổ phần lớn, chi phối 18 công ty thành viên sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực: Đầu tư tài chính, Đầu tư bất động sản, Xây dựng hạ tầng, Thương mại, Dịch vụ, Năng lượng, Chuyển giao công nghệ, Phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Tập đoàn luôn chú trọng khuyến khích nhân tài, hỗ trợ ươm mầm tài năng giúp các em phát triển toàn diện, cống hiến cho nền kinh tế, khoa học, giáo dục nước nhà.

 

Chủ tịch Tập đoàn, Ông Phạm Thành công đã từng vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt nam do Quỹ hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt nam VIFOTECH trao tặng tháng 3/2016.  

 

Tập đoàn cũng tài trợ Quỹ Khuyến học Vừ A Dính để hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số nghèo có điều kiện đến trường, tài trợ chương trình Chắp cánh ước mơ, Vượt Sông hồ tìm chữ của Đài truyền hình Việt Nam để hỗ trợ các học sinh nghèo ở những vùng nông thôn khó  khăn có điều kiện tiếp cận con chữ.