GFS - YEAR END PARTY 2019

Ngày 21/01/2020

Ngày 20/1, tại Hà Nội, Tập đoàn GFS đã tổ chức tiệc tất niên, kết thúc một năm hoạt động và định hướng cho một năm mới làm việc gắn kết, sáng tạo và hiệu quả hơn. Tham dự sự kiện có: Chủ tịch Phạm Thành Công, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên “đại gia đình” GFS và các khách mời là những người bạn thân thiết đã đồng hành, ủng hộ sự phát triển của Tập đoàn trong nhiều năm qua.

Năm 2019, là một năm khó khăn chung đối với cộng đồng doanh nghiệp, xuất phát từ những khó khăn chung của tình hình kinh tế thế giới, từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung (đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam). Đối với Tập đoàn GFS, năm 2019 cũng là một năm đầy khó khăn, thử thách. Dù vậy, dưới sự định hướng, chỉ đạo của Chủ tịch Phạm Thành Công, sự điều hành của Ban Lãnh đạo, sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, đã tiếp tục đánh dấu một năm thành công của Tập đoàn GFS trên mọi lĩnh vực.

Phát biểu đánh giá về kết quả của năm vừa qua và định hướng về những bước tiếp theo của GFS trong năm 2020, Chủ tịch Phạm Thành Công đã trân trọng cảm ơn sự nỗ lực đóng góp của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn. Ông nói: đóng góp của mỗi thành viên tập đoàn sẽ là những mạch nước nhỏ tụ lại thành dòng sông lớn. Chủ tịch  hy vọng rằng rất nhiều đề tài, nhiều tiềm năng của GFS sẽ đơm hoa kết trái trong năm Canh Tý và các năm tiếp theo; từ đó sẽ mở ra những “chân trời mới”.   

Báo cáo tổng kết do Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Ngân Văn Chuyên trình bày tại sự kiện đã khẳng định: 2019 là một năm tạo ra những bước tiến, dấu ấn quan trọng trong định hướng phát triển của Tập đoàn GFS, đặc biệt trong các lĩnh vực: khoa học công nghệ, bất động sản và nông nghiệp công nghệ cao đặc sắc. Trong đó: lĩnh vực khoa học công nghệ đã sàng lọc, lựa chọn những đề tài nghiên, hướng đi hiệu quả nhất như Dự án xử lý tro xỉ than hợp tác với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1, Dự án chế biến vật liệu mới Vermiculite hợp tác với Vermiculite Poland (Ba Lan)…

Về nông nghiệp: Năm qua Tập đoàn tiếp tục phát triển vùng nông nghiệp hữu cơ thí điểm tại huyện Đan Phượng; Triển khai ký kết, hợp tác, hoàn tất các thủ tục đầu tư mở rộng tại tỉnh Quảng Ninh các dự án: Dự án nuôi tôm công nghệ cao huyện Đầm Hà, Dự án trồng rừng và phát triển lâm nghiệp tại Hà Lâu, Dự án điều dưỡng tại trại vải Tiên Yên… Đồng thời Tập đoàn cũng đã ký văn bản ghi nhớ về hợp tác sản xuất phân bón hữu cơ phân vi sinh, các chế phẩm dùng trong nông nghiệp với các đối tác tiềm năng; Hoàn thiện hồ sơ để triển khai 2 Dự án sản xuất cấp Nhà nước tiến tới đưa vào vận hành sản xuất các sản phẩm phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học.

Năm 2019 Tập đoàn GFS tiếp tục bước vào giai đoạn triển khai dự án bất động sản quan trọng với Dự án tòa nhà văn phòng tập đoàn tại 508 Trường Chinh, dự kiến sẽ đưa vào khai thác vận hành trong tháng 3; Dự án tòa nhà 467 Thụy Khuê cũng dự kiến sẽ đưa vào khai thác vận hành rong quý II năm 2020; Hoàn thiện về thủ tục pháp lý đối với một số dự án quan trọng khác để làm tiền đề cho triển khai các dự án năm tiếp theo.

Trong năm 2019 công tác pháp chế được đẩy mạnh hơn với việc thường xuyên tham gia soạn thảo các hợp đồng kinh tế và văn kiện quan trọng của Tập đoàn nhằm hạn chế sớm các rủi ro trong hoạt động. Bên cạnh đó, các hoạt động đối ngoại, truyền thông đã góp phần củng cố, nâng cao các quan hệ của Tập đoàn với các đối tác, các cơ quan nhà nước địa phương, Trung ương và cơ quan báo chí; góp phần quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh tập đoàn đến thị trường và xã hội.

Để thực hiện được khối lượng công việc lớn đó - theo Phó Tổng Giám đốc Ngân Văn Chuyên, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã coi trọng đổi mới các công tác: quản lý tài chính, quản trị, nhân sự và đổi mới mô hình hoạt động. Các công việc đã được triển khai tích cực trong năm 2019 bao gồm: Tiếp tục hoàn thiện mô hình tổ chức để phù hợp với quy mô và định hướng hoạt động lâu dài của Tập đoàn; Tuyển dụng, bổ sung thêm nhân sự cho các lĩnh vực triển khai nóng, như: Khoa học Công nghệ quản lý dự án, Thiết kế nông nghiệp công nghệ cao; Ứng dụng các phần mềm quản lý và điều hành đánh giá chất lượng công việc của cán bộ nhân viên theo hướng quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ.

Báo cáo của Phó Tổng Giám đốc cũng ghi nhận những cố gắng trong điều hành hoạt động và kinh doanh có hiệu quả của các đơn vị thành viên. Với kết quả hoạt động mỗi năm đều cao hơn năm trước, các đơn vị thành viên đã đóng góp một phần không nhỏ trong thành quả chung của Tập đoàn năm 2019.

Phát biểu trong sự kiện này, ông Nguyễn Thế Cường - Giám đốc công ty Cổ phần Đại Kim (đơn vị thành viên) cho thấy sự tâm đắc và nhiệt tình với định hướng lấy khoa học công nghệ làm nền tảng phát triển của Tập đoàn. Ông cho biết, từ nghiên cứu đổi mới công nghệ, sản phẩm của Đại Kim đã từng bước được thị trường chấp nhận, trong đó sản phẩm mút xốp chống cháy, mút  xốp cứng của Đại Kim được khách hàng Hàn Quốc, Đan Mạch và nhiều khách hàng trong nước… đánh giá cao, từng bước mở rộng thị trường.

Cũng nhân sự kiện này, tập thể cán bộ, nhân viên đại gia đình GFS đã tổ chức lễ mừng sinh nhật Chủ tịch Phạm Thành Công và Phó Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Linh Ngọc – hai người bạn sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm và đang đồng hành cùng nhau vì một GFS ngày càng tỏa sáng.

Buổi tiệc Tất niên cũng là dịp trình diễn những giọng hát xuất sắc của GFS. Phần cuối chương trình là những trò chơi nhiều ý nghĩa với nội dung đề cập đến tôn chỉ hoạt động, triết lý kinh doanh và các thông tin khác liên quan đến Tập đoàn, đặc biệt là về ý nghĩa của biểu tượng ngôi sao năm cánh GFS … Nhiều phần quà đã được người tham gia trò chơi “rinh”  ngay sau khi MC vừa đọc xong câu hỏi. Trong mục bốc thăm may mắn kết thúc chương trình, các thành viên trong Tập đoàn đã được nhận 10 giải Khuyến khích, 5 giải Ba, 4 giải Nhì và 1 giải Nhất.

Tiệc Tất niên YEAR END PARTY 2019 đã trở thành một “điểm nhấn” ấm ấp, đầy ý nghĩa của Tập đoàn GFS, khép lại một năm với rất nhiều nỗ lực và mở ra những hy vọng về thành công mới trong năm mới .