Công ty Cổ phần JIVC tích cực tìm kiếm các dự án mới

Ngày 13/05/2020

Trong 3 tháng đầu năm 2020, dù tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, Công ty Cổ phần JIVC vẫn quyết tâm tiếp tục triển khai dự án hệ thống kênh Công trình Thủy lợi hồ chứa nước IAMOR tại xã IaMor, huyện ChưPrông, tỉnh Gia Lai. Công trình sử dụng vật liệu Neoweb, công nghệ Neoloy (Neoweb/Neoloy).

Công trình với tổng diện tích 523.00m2, tổng doanh thu cả dự án khoảng 53 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 3/2020, dự án đạt doanh thu 13 tỷ đồng. Cũng trong 3 tháng đầu năm, JIVC đã ký thêm 5 phụ lục hợp đồng mới với các nhà thầu của dự án IAMOR.

Thi công Dự án kênh Iamor - Gia Lai - Gói 4 Kênh chính Đông đoạn từ K0-K9+800

Đồng thời với việc triển khai các dự án đã ký, Công ty Cổ phần JIVC tiếp tục mở rộng kinh doanh; đã ký kết hợp đồng mới, sử dụng công nghệ Neoweb/Neoloy vào dự án thủy điện Hồ Pa Khoang (tỉnh Điện Biên) với tổng diện tích 11.000m2.

Theo ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần JIVC, đồng thời với việc tìm giải pháp khắc phục tình trạng thiếu nguồn nguyên liệu đầu vào cho các dự án do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; JIVC cũng đang tích cực triển khai các hoạt động maketting đến các khách hàng mới nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, vật liệu mới, thân thiện với môi trường, phù hợp điều kiện kinh tế Việt Nam vào các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng… phát huy thế mạnh của đơn vị.