Công ty Cổ phần JIVC

Công ty Cổ phần JIVC

Công ty Cổ phần JIVC là Liên doanh giữa Công ty Cổ phần Quan hệ Quốc tế - Đầu tư Sản xuất (thuộc Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 8 (CIENCO8) của Việt Nam và Công ty TNHH hợp tác Israel - Việt Nam (IVC) của Israel. JIVC là cầu nối giữa Israel và Việt Nam trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại. Đến nay JIVC đã tiến hành chuyển giao và ứng dụng thành công nhiều công nghệ hiện đại từ Israel, Đan Mạch, Mỹ…như công nghệ gia cố nền đất yếu Neoweb, công nghệ tái sinh và bảo dưỡng nguội mặt đường bê tông nhựa TL2000…

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần JIVC

Tên viết tắt: JIVC., JSC

Ngày thành lập: 10/10/2007

Số 508 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(+84)-24.35641639

(+84-24).35641640

jivc.vn

Công ty cổ phần JIVC là Liên doanh giữa Công ty Cổ phần Quan hệ Quốc tế Đầu tư Sản xuất (CIRI))  công ty thành viên thuộc tập đoàn GFS và Công ty TNHH hợp tác Israel - Việt Nam (IVC) (http://www.israel-vietnam.com) của Israel. JIVC là cầu nối giữa Israel và Việt Nam trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại v.v..

Về lĩnh vực chuyển giao công nghệ mới, Công ty CP JIVC là Đại diện Độc quyền tại Việt Nam cho một số Nhà sản xuất công nghệ hàng đầu của Israel và Mỹ, đã và đang tiến hành chuyển giao thành công các công nghệ tiêu biểu sau

-     Công nghệ gia cố nền đất NeowebTM (của Hãng PRS - Israel) áp dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, giao thông vận tải và thủy lợi. JIVC đã áp dụng thành công trong các Dự án tại Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội và Phú Thọ.

 -    Công nghệ Bảo dưỡng & Tái sinh nguội mặt đường Bêtông nhựa TL-2000 (của Hãng HALIK - Israel) áp dụng trong sửa chữa mặt cầu, mặt đường, sân bay v.v.. Đã áp dụng thành công tại hơn 10 Dự án trong nước và xuất khẩu sang Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Australia và Đại sứ quán Mỹ tại Kazakhstan v.v..

Các thành viên khác