Sang tao
Văn hóa doanh nghiệp
Ngày: 09/04/2013
GFS luôn trân trọng, vun đắp cho tài sản quý nhất của doanh nghiệp là sự lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp chính là chất keo gắn kết nguồn tài sản quý giá đó.

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp của GFS bao gồm những yếu tố sau:

 

Cùng hợp tác

Biểu tượng của tinh thần hợp tác tại GFS chính là logo ngôi sao với 5 màu lấp lánh tượng trưng cho Ngũ hành "Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ": dù bạn có là ai, tuổi của bạn là gì, tại GFS bạn sẽ cùng hợp tác để cùng tỏa sáng.

Cá tính và những giá trị riêng biệt của nhân viên luôn được tôn trọng, đồng thời  GFS cũng yêu cầu mọi nhân viên phải đặt giá trị chung của doanh nghiệp lên trước tiên, hành động theo những chuẩn mực  văn minh và chuyên nghiệp.

 

Cùng sáng tạo


Sự sáng tạo, nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả là một yếu tố không thể thiếu trong môi trường làm việc của GFS.
Chúng tôi cổ vũ, khuyến khích tạo điều kiện cho mọi thành viên GFS được làm việc hết mình và cùng sáng tạo hết mình. Tài nguyên thiên nhiên dù trữ lượng lớn tới đâu cũng sẽ có ngày cạn kiệt, nhưng sự sáng tạo của con người là nguồn tài nguyên không giới hạn nếu ta biết hợp tác và phát triển.

 

Cùng chia sẻ


GFS tạo ra một môi trường làm việc cởi mở để các thành viên trong công ty thể hiện bản thân, trao đổi với nhau một cách thẳng thắn, chia sẻ những khó khăn cũng như cùng nhau tận hưởng mỗi thành công . Cam kết về thành công của mỗi cá nhân hài hòa trong thành công chung của doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển của GFS.

 

Một số sự kiện văn hóa nội bộ  của GFS

 

Xây dựng được một cuộc sống tinh thần phong phú trong doanh nghiệp, tạo nguồn năng lượng mới cho sự sáng tạo của đội ngũ lao động luôn là mối quan tâm hàng đầu của GFS. Các hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức thường xuyên được mọi thành viên trong tập đoàn tham gia sôi nổi.

 

Ngày hướng về cội nguồn

 

 Lễ sinh nhật lần thứ 16 của công ty CIRI

 

 Ngày hội nhân viên GFS