Sang tao
Giới thiệu chung
Ngày: 09/08/2011
GFS luôn trân trọng quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp và các đối tác. “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu với nòng cốt là đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư xây dựng hạ tầng, năng lượng và thương mại…

 


GFS  là một tập đoàn đầu tư đang sở hữu cổ phần lớn, chi phối của 12 công ty thành viên sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực:

 

-          Đầu tư tài chính
-          Đầu tư bất động sản
-          Xây dựng hạ tầng
-          Thương mại, dịch vụ
-          Năng lượng

-          Khoáng sản, chuyển giao công nghệ

 

-      Phát triển nông nghiệp

 
   

Tầm nhìn phát triển của GFS

 

Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm xã hội là tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của GFS: Tài nguyên thiên nhiên dù lớn tới đâu cũng sẽ tới ngày cạn kiệt nhưng giá trị sáng tạo của con người sẽ là không giới hạn!
 

Triết lý của GFS

 

  •  Hành trang phát triển của GFS là sự kết hợp tinh hoa hàng ngàn năm văn hóa phương đông với những thành tựu công nghệ mới của thời đại !

 

  •  Con người là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp, sự kết hợp giữa người và người trong doanh nghiệp là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng địa lợi , Địa lợi không bằng Nhân hòa”.  GFS luôn đề cao yếu tố “Nhân hòa”, trân trọng quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp.

 

  • “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” là tôn chỉ hoạt động của GFS nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu, phát triển bền vững và trở thành sân chơi văn minh đầy cảm hứng sáng tạo, là niềm tự hào của những con người ưu tú, chuyên nghiệp và nhiệt thành.

   

 “Shine together – Cùng tỏa sáng” !

 

 

 

Bản đồ hoạt động của GFS tại Việt Nam
Đầu tư BĐS của GFS tại Hà Nội
Đia chỉ: Thành phố Hà nội
Nhà máy GFS công nghiệp
Đia chỉ: Khu công nghiệp Như Quỳnh, Hưng Yên
GFS Năng lượng
Đia chỉ: TT Lang Chánh, Huyện Lang Chánh, Thanh Hóa